Khuyến mãi TDTC nạp tiền lần đầu mỗi ngày nhận ngay 8888K

Khuyến mãi TDTC nạp tiền lần đầu mỗi ngày mang đến cho thành viên tiền [...]

Khuyến Mãi TDTC – Điểm Danh Chương Trình Thưởng Cho Hội Viên

Khuyến mãi TDTC là một trong những quyền lợi đặc biệt mà đơn vị đang dành tặng để tri ân tới hội viên của mình. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng điểm qua một vài sự kiện nổi bật nhất hiện nay.

Chương trình khuyến mãi TDTC có gì nổi bật?

Hiện nay, cổng game TDTC đang được đánh giá là một trong những hình thức giải trí nổi bật, đảm bảo người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Một điểm ấn tượng của sân chơi này là liên tục cập nhật thêm nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng hội viên:

 • Số lượng chương trình khuyến mãi TDTC không giới hạn, đảm bảo hội viên sẽ thấy ấn tượng trong quá trình tham gia. Tuy nhiên, bạn phải thường xuyên kiểm tra về thời gian để không bị hệ thống thu hồi thưởng.
 • Người chơi được trải nghiệm vào các chương trình khuyến mãi khác nhau với giá trị tiền thưởng lớn. Điều này đảm bảo bạn sẽ có thêm nhiều nguồn ngân sách để chơi game hot tại TDTC, từ đó tiết kiệm được ngân sách cho chính mình trong khi tham gia.
 • Các sự kiện ngay khi bắt đầu diễn ra đều được gửi về tài khoản của hội viên hoặc hiển thị trên các banner. Chính vì vậy, rất ít trường hợp người chơi bỏ lỡ phần thưởng xịn.
Khuyến mãi TDTC luôn tạo ấn tượng với hội viên
Khuyến mãi TDTC luôn tạo ấn tượng với hội viên

Điểm danh chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại TDTC

TDTC liên tục cập nhật thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo hội viên có những quyền lợi đặc biệt nhất. Hãy cùng điểm danh một vài sự kiện không nên bỏ qua.

Đăng ký tài khoản nhận 5888K

Đây là một trong những sự kiện chạy đua rinh thưởng nổi bật mà bất kỳ người chơi nào cũng nhận được ngay sau khi đăng ký tài khoản. Tuy giá trị ưu đãi không cao nhưng bạn không cần phải tốn nhiều thời gian làm nhiệm vụ nhận thưởng.

Quá trình đăng ký tại địa chỉ này cũng không hề khó, bạn chỉ cần thao tác vài bước nhận thông tin cá nhân là đã có ngay một tài khoản thành viên. Chính vì thế, hãy nhanh tay lập ngay để rinh tiền thưởng 5888 đồng về ví của mình.

Đăng ký tài khoản nhận thưởng cho người mới
Đăng ký tài khoản nhận thưởng cho người mới

Sự kiện khuyến mãi mưa lì xì thiên sứ giáng trần

Đây cũng là một trong những chương trình khuyến mãi nổi bật dành cho hội viên của TDTC. Bởi lẽ, đơn vị luôn ưu tiên mang đến nhiều quyền lợi để tri ân người chơi đã luôn tin tưởng thương hiệu, chính vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt thêm để rinh thưởng.

Với chương trình Mưa lì xì thiên sứ giáng trần, hội viên sẽ thường xuyên nhận được tiền thưởng với giá trị khác nhau phụ thuộc vào 2 số cuối đuôi và số tiền trong ngân sách hiện tại. Theo đó, hãy tham gia điểm danh nhận thưởng vào lúc 12h và 21h hàng ngày để nhận ngay tỷ lệ thưởng như sau:

 • Hai số đuôi lì xì là 18, người chơi nhận được số tiền bằng 18% ngân sách hiện tại. 
 • Hai số đuôi lì xì là 38, thành viên rinh ngay 38% ngân sách hiện tại.
 • Hai số đuôi lì xì là 88, hội viên được nhận về 88% ngân sách hiện tại đang có.

Tuy nhiên, người chơi lưu ý số tiền nhận về cao nhất mỗi đợt là 388K. Với giá trị tiền thưởng vô cùng ấn tượng này, đảm bảo bất kỳ hội viên nào cũng không nên bỏ lỡ chương trình khuyến mãi TDTC.

Quà khuyến mãi TDTC tài khoản VIP

Khi người chơi được trở thành VIP trong các cấp độ của TDTC, bạn cũng sẽ nhận được nhiều nguồn tiền thưởng hấp dẫn. Hãy cùng điểm danh qua 8 cấp độ chính tương ứng với phần quà nhận về của một tài khoản thành viên:

 • Cấp 1 – 22K.
 • Cấp 2 – 50K.
 • Cấp 3 – 156K.
 • Cấp 4 – 334K.
 • Cấp 5 – 617K.
 • Cấp 6 – 1010K.
 • Cấp 7 – 1557K.
 • Cấp 8- 2300K.

Như chúng ta đã thấy, nếu tài khoản của bạn càng ở cấp cao thì tiền thưởng nhận được càng lớn. Đây là một trong những quyền lợi đặc biệt mà thành viên VIP có thể được hưởng tại sân chơi này.

Thưởng cho hội viên VIP các phần quà giá trị
Thưởng cho hội viên VIP các phần quà giá trị

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác như Khuyến mãi tdtc nạp tiền lần đầu mỗi ngày,…

Những lưu ý quan trọng khi muốn nhận thưởng khuyến mãi TDTC

Sân chơi TDTC liên tục cập nhật thêm nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để nhận được hết tiền thưởng từ các sự kiện này, hãy lưu ý ngay những điều quan trọng sau:

 • Mỗi người chơi chỉ được sở hữu duy nhất một tài khoản tại TDTC, tuyệt đối không được gian dối sử dụng nhiều nick cào khuyến mãi tại sân chơi này.
 • Hội viên trong quá trình rinh tiền thưởng từ chương trình khuyến mãi TDTC, hãy lưu ý hoàn thành hết các nhiệm vụ mà sự kiện đưa ra trước thời hạn để không bỏ lỡ bất kỳ nguồn phần quà nào.
 • Thành viên không được phép sử dụng các phần mềm tool hack kết quả để tham gia làm nhiệm vụ khuyến mãi TDTC. Đây là một hành vi bị ngăn cấm tại cổng game. Nếu bị phát hiện, tài khoản của bạn ngay lập tức sẽ bị khóa vĩnh viễn.
 • Người chơi hãy tham gia vào các tựa game mà chương trình khuyến mãi quy định để không bị mất quyền lợi.

Trên đây là một vài thông tin để bạn nắm được về các chương trình khuyến mãi TDTC. Mong rằng hội viên sẽ nhận được nhiều nguồn tiền thưởng từ các sự kiện hot này, hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản để bắt đầu trải nghiệm các game hấp dẫn.